QUẬN PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC KHÔNG GIAN VĂN HÓA ĐỌC DÀNH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ ĐỢT 2, NĂM 2024

      Sáng nay, ngày 27/6/2024 tại hội trường UBMTTQ Quận đã diễn ra hoạt động phát triển “Văn hóa đọc” dành cho người khiếm thị do Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh; Trung tâm Văn hóa Thể thao phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức. Đây là chương trình đợt 2 nằm trong chuỗi hoạt động (3tháng/lần) của Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Phú Nhuận trong năm 2024. Với chủ đề: “Khơi nguồn trí thức – Kết nối yêu thương”

      Tham gia buổi sinh hoạt có các cô, chú trong Ban chấp hành Hội người mù Quận; cán bộ chuyên viên Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố; chuyên viên Thư viện Quận; các bạn đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Thể thao, cùng toàn thể hội viên Hội người mù quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh.

       Hoạt động đọc sách mang lại nhiều lợi ích cho người khiếm thị, giúp người khiếm thị tiếp cận với nhiều nguồn thông tin và kiến thức mới, mở rộng hiểu biết về văn hóa, xã hội, thế giới xung quanh. Giúp họ dễ dàng hòa nhập và tham gia các hoạt động cộng đồng. Việc đọc sách không chỉ mạng lại niềm vui, sự giải trí mà còn giúp cải thiện kỹ năng sống, khả năng tư duy, giao tiếp của người khiếm thị.

        Phát triển Văn hóa đọc cho người khiếm thị không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn góp phần xây dựng một xã hội công bằng, văn minh và nhân ái hơn.

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị