PHÒNG ĐỌC THIẾU NHI - S.HUB KIDS VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

            Ngày 20/10 hàng năm là dịp để mỗi người Việt Nam chúng ta và đặc biệt là các bạn thiếu nhi nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm vất vả nuôi con, người bà kính yêu hay cô giáo dạy dỗ mình. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng Đọc Thiếu nhi – S.hub Kids Thư viện KHTH TP.HCM đã tổ chức một chương trình chào mừng ngày 20/10 cho các bạn đọc thiếu nhi vào sáng thứ bảy ngày 14/10/2023.

            Chương trình được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ và các cô giáo. Trong chương trình các bạn được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi đa dạng: khởi động cùng điệu nhảy "A ram sam sam" tươi vui; khám phá Quyển sách bí mật; và đặc biệt là hoạt động “Gửi lời yêu thương”: tổ chức cho học sinh thực hiện các món quà đơn giản nhưng ý nghĩa dành tặng cho bà, tặng mẹ và những người phụ nữ yêu quý bên cạnh mình. Các hoạt động, trò chơi đã được các bạn thiếu nhi tham gia rất hào hứng và nhiệt tình. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng và trân trọng những món quà do tự tay mình làm ra.

          Bên cạnh đó S.hub Kids cũng tổ chức trưng bày triển lãm tài liệu với chủ đề “Người phụ nữ con yêu” để giới thiệu những quyển sách được chọn lọc theo chủ đề phục vụ các bạn đọc và quý phụ huynh.

           Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

            Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

 


 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị