TRIỂN LÃM TRANH ĐẠT GIẢI HỘI THI NÉT VẼ XANH LẦN THỨ XXVII, NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Quyết định số 4063/QĐ-UBND ngày 25 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban Nhân dân Thành phố về ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình hành động vì trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn đến năm 2030;

Thực hiện Kế hoạch số 355/KH-SVHTT ngày 31 tháng 01 năm 2023 của Sở Văn hoá và Thể thao về kế hoạch tổ chức thực hiện Chương trình hành động vì trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn đến năm 2030 của Sở Văn hóa và Thể thao;

Hướng tới mục tiêu giáo dục thẩm mỹ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XXVII năm học 2023 – 2024.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng thành phố. Phát hiện, bồi dưỡng những em có năng khiếu mĩ thuật. Giúp các em phát triển trí tưởng tượng, phát triển tính thẩm mỹ, hình thành và bồi dưỡng cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống xung quanh, đồng thời, tuyên truyền giáo dục các em về tình yêu quê hương đất nước.

Ban tổ chức trao 176 giải thưởng như sau:

+ Giải Nhất:                  11 giải

+ Giải Nhì:                    28 giải

+ Giải Ba:                     53 giải

     + Giải Khuyến khích:    84 giải

Ngoài giấy khen (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ban hành, Ban Tổ chức hội thi tặng các em các thí sinh đoạt giải hiện kim, màu sáp, tập tranh Nét Vẽ Xanh 2024; quà là văn phòng phẩm, họa phẩm của nhãn hàng Tombow, Kuretake, các hộp kẹo giáo dục của nhãn hàng Popin Cookin và sữa của nhãn hàng Morinaga.

Tranh đạt giải đang được triển lãm:

- Địa điểm: Phòng Trưng bày và Triển lãm - Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM

                  Số 69 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Thời gian: từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2024.

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị